ป้องกัน และกำจัดปลวก ด้วย สมุนไพรที่สกัดจากสารธรรมาชาติ Termina oil

สมุนไพร กำจัดปลวก

Termina oil เป็นสมุนไพรที่สกัดจากสารธรรมาชาติเพื่อนำมาใช้ทดแทน การใช้สารเคมีสังเคราะห์ ให้ลดประชากรปลวกและหยุดการขยายพันธุ์ของปลวก อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถนำไปใช้กับวงจรชีวิตของปลวก เพื่อใช้ควบคุมประชากรปลวก ลดขบวนการย่อยอาหารทำลายจุลินทรีย์ในทางเดินอาหาร หยุดการลอกคราบของตัวอ่อน ทำให้ตัวอ่อนไม่เจริญเติบโต ลดการฟักไข่ของนางพญาเพื่อหยุดการขยายพันธุ์ของปลวก (คุมกำเนิดปลวก) วิธีนี้เป็นวิธีที่ใช้ได้ผลดีมากทำให้ปลวกสูญพันธุ์ไปในที่สุด สารนี้ผลิตขึ้นจากสมุนไพรธรรมชาติไม่มีส่วนผสมของสาราเคมีเจือปน และไม่ใช้สารเคมีที่ใช้สำหรับฆ่าปลวก จึงไม่มีพิษตกค้าง ไม่ทำลายสภาพแวดล้อม และสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่เป้าหมาย ปลอดภัยสำหรับมนุษย์และสัตว์เลี้ยง เพราะมีส่วนผสมของสมุนไพร 9 ชนิด จึงมั่นใจว่าปลอดภัยต่อท่านแน่นอน

วิธีใช้ Termina oil สำหรับการอัดน้ำยาลงดิน หรือ อันน้ำยาลงท่อ ใช้อัตราส่วนผสม 1 ลิตร ต่อน้ำ 35 ลิตร แทนการใช้สารเคมี มีผลออกฤทธิ์ในการสัมผัส ทำให้ปลวกค่อย ๆ อ่อนแอลง ตัวที่แข็งแรงกว่าก็จะมากัดกินตัวที่อ่อนแอ และสารสมุนไพรนี้ก็จะแพร่กระจายภายในรังโดยอัตโนมัติ ปริมาณของประชากรปลวกก็จะลดลงไปเรื่อย ๆ จนสูญพันธุ์ไปในที่สุด

Termina Shampoo เป็น แชมพูสำหรับสุนัข และสัตว์เลี้ยง มีประสิทธิภาพในการกำจัดเห็บ หมัด ไม่มีสารพิษเจือปน เป็นสารสมุนไพรธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง

Mail Gmail Mail Yahoo Mail APS PEST

บริการกำจัดแมลง

บริการ กำจัดแมลง
บริการป้องกัน กำจัดแมลง และสัตว์พาหะนำโรคแมลง และสัตว์พาหะนำโรค ที่จะเป็นสาเหตุของความเสียหาย การเกิดโรค ตลอดจนการปนเปื้อนลงสู่อาหาร และผลิตภัณฑ์ บริษัทมีทีมช่างผู้ชำนาญการด้านการให้บริการ ป้องกัน กำจัด และด้านการให้บริการป้องกัน กำจัดปลวก
อ่านรายละเอียด..

ระบบวางท่อ

ระบบ วางท่อ
โดยทั่วไปรากฐานของปัญหามักจะหนีไม่พ้นพื้นหน้าดินชั้นล่างของตัวบ้าน ซึ่งเป็นแหล่งสะสมปัญหาและความชื้น การบริการระบบอัดน้ำยาลงดินก่อน การก่อสร้าง จึงนับเป็นขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบ ชัดเจน และเห็นผลมากที่สุดในการป้องกัน และกำจัดศัตรูทำลายต่างๆตั้งแต่เริ่มต้น
อ่านรายละเอียด..

เครื่องดักแมลงบิน

เครื่องดักแมลงบิน เครื่องควบคุมแมลง เครื่องดักแมลง และกำจัดแมลงบิน
ปัญหาจากแมลงบินอาจเป็นปัญหาหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลในเชิงลบต่อกระบวนการผลิต และการพัฒนาคุณภาพของสินค้า รวมทั้งอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขอนามัยของสภาพแวดล้อมของท่าน
อ่านรายละเอียด..

สมุนไพรไล่หนู

มหัศจรรย์ไม้ไล่หนู
ไม้มหัศจรรย์ไล่หนูชนิดใหม่ โดยภูมิปัญญาของคนไทย สำหรับควบคุมและไล่หนู ไม่ให้เข้ามา ในสถานที่ที่พักอาศัย ภัตตาคาร ร้านอาหาร อื่น ๆ
อ่านรายละเอียด..

Xterm

Xterm
หลายคนอาจจะคิดว่าเมื่อฝังลงดินแล้ว จะยิ่งทำให้เกิดมีปลวก มากขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ มีบริการนี้แล้วในตัวบ้าน สนามหญ้าจะไม่มีปลวกเลยใช่หรือไม่ เอ.พี.เอส มีคำตอบ
อ่านรายละเอียด..

สาระ น่ารู้

ปลวกศัตรูร้าย หมายเลข 1
ประเภทของปลวก
บ้านเรามีปลวกหรือไม่
เลือกบริษัทกำจัดปลวกอย่างไร
ปลวกขึ้นบ้าน
บ้านสร้างเสร็จป้องกันอย่างไร
สกัดปลวกก่อนเข้าทำลายบ้าน
ป้องกันกำจัดปลวกที่อาศัยในดิน
สารเคมีกำจัดแมลงก่อนสร้างบ้าน
การติดตั้งระบบท่อ
ดูแลท่านหลังวางระบบ
ป้องกันกำจัดแมลงและสัตว์อื่นๆ

38/180 หมู่ 16 ถนน หทัยราษฎร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
โทรศัพท์: | (02) 915 -5898 (Auto) | (02) 376 -8248 | แฟกซ์: (02) 915 -5427
อีเมล์: big_pest12@apspest.com


บริษัท เอ.พี.เอส เพสท์คอนโทรล จำกัด