pest control

บริการกำจัดปลวก และแมลง

          บริการป้องกัน กำจัดแมลง และสัตว์พาหะนำโรคแมลง และสัตว์พาหะนำโรค ที่จะเป็นสาเหตุของความเสียหาย การเกิดโรค ตลอดจนการปนเปื้อนลงสู่อาหาร และผลิตภัณฑ์ บริษัทมีทีมช่างผู้ชำนาญการด้านการให้บริการ ป้องกัน กำจัด และด้านการให้บริการป้องกัน กำจัดปลวก โดยวิธีการวางท่อ ที่พร้อมจะให้บริการ โดยเป็นทีมงานที่ผ่านการฝึกอบรมด้านการให้บริการป้องกัน กำจัดกับทางบริษัท และมีประสบการณ์ในการให้บริการเป็นอย่างดี 


pest control pest control pest control pest control


เลือก บริการ ..
pest control ป้องกัน กำจัดนก ป้องกัน กำจัดแมลงอื่นๆ สัตว์พาหะ นำโรค ป้องกัน กำจัดแมลงวัน ป้องกัน กำจัดยุง ป้องกัน กำจัดหนู ป้องกัน กำจัดแมลงสาบ ป้องกัน กำจัดมด ป้องกัน กำจัดปลวก

บริการ ป้องกันปลวก กำจัดปลวก

 

ปลวก ลักษณะที่สำคัญ

ปลวก ลักษณะที่สำคัญ


ปลวกใต้ดินคือผู้บุกรุกตัวฉกาจ กองทัพปลวกใต้ดินมีการขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็วทีละจำนวนมาก บางทีท่านอาจไม่รู้ว่ามีปลวกอาศัยอยู่จำนวนมากมาย จนกว่าจะได้ยินเสียง หรือได้พบเห็นสิ่งก่อสร้าง รวมทั้งทรัพย์สินอันมีค่าของท่านพังทลายเสียหาย โดยที่อยู่อาศัยของท่านเองได้ส่งเสริมให้ปลวกเติบโตได้เป็นอย่างดี ปลวกจะลุกลามอย่างรวดเร็ว และเงียบ จนกระทั่งพบความเสียหายที่เกิดขึ้น จึงจะทราบถึงความร้ายกาจของพวกมัน ปลวกสามารถกินไม้สนขนาด 9*9*1.5 ซ.ม. ภายใน 3 วัน

ปลวก...ศัตรูทำลายทรัพย์สินตัวฉกาจ
ปลวกต่างจากมดและผึ้ง ปลวกตัวผู้จะมีอายุสั้นกว่าตัวเมีย โดยปลวกทั้งตัวผู้และตัวเมียจะทำงานเคียงข้างกัน เพื่อดูแลนางพญาปลวก ส่วนพวกปลวกงานจะมีหน้าที่ให้อาหารปลวกตัวอ่อน ปลวกทหาร ทำหน้าที่ป้องกันรังจากผู้รุกราน ปลวกบางชนิดสามารถกินอาหารได้หลากหลาย นอกจากเนื้อไม้ ยังสามารถกินใบและเศษซากพืชที่ทับถมอยู่บนดินได้ด้วย มันจะสามารถสร้างรังใต้ดิน สร้างรังบนต้นไม้ สร้างรังเหนือดินหรือเรียกว่า จอมปลวก โดยจอมปลวกบางทีแข็งแรงมากเหมือนคอนกรีตเลยทีเดียว

วิธีการสำรวจปัญหาปลวก
1. ขอบบัวพื้นอาคาร
2. พื้นไม้กระดานหรือไม้ปาร์เก้
3. ใต้บันไดและห้องเก็บของ
4. ช่องผนังหุ้มท่อระบายน้ำทิ้ง
5. เสาไม้และมุมขอบอาคาร
6. ฝ้าเพดาน
7. ฝาผนังสองชั้น
8. วงกบหน้าต่าง
9. พื้นดินรอบอาคารและสิ่งก่อสร้าง
10.ตู้เก็บเอกสารตู้เสื้อผ้า

ผลงานการทำลายของปลวกภายใน 1 วัน
ภาพแสดงให้เห็นถึงความเสียหายอันเนื่องมาจากการทำลายของปลวก โดยปลวกส่วนใหญ่จะกิน เศษไม้ เปลือกไม้หรือวัสดุอื่นใดที่มีเซลลูโลสเป็นส่วนประกอบในลำไส้ ปลวกจะมีจุลินทรีย์พวก แบคทีเรีย โปรโตซัว อาศัยอยู่ และจะทำหน้าที่ผลิตเอนไซม์ช่วยในการย่อยอาหารประเภทเซลลูโลส และสารประกอบอื่นให้กลายเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของ

ภาพตัวอย่างปัญหาเรื่องปลวกภายในบ้าน

ปลวกทำลาย ฝ้า เพดาน ปลวก ทำลาย ผนัง ปลวก ทำลาย พื้น ภัยจากปลวก


ปลวก เชิงชายฝ้าเพดาน
เพราะตัวยึดแผ่นเชิงชายเป็นไม้ เป็นอาหารอย่างดีของปลวก

ปลวก ใต้โครงฝ้าเพดาน
ปัญหาปลวกใต้โครงฝ้าเพดาน ต้องหมั่นตรวจเช็คและดูแลอย่างต่อเนื่อง

ปลวก ใต้บันได
อุโมงค์ทางเดินปลวกเกิดขึ้นได้เสมอ ถ้าไม่หมั่นตรวจเช็คและดูแล

ปลวก...ศัตรูทำลายทรัพย์สินตัวฉกาจ

 


     ในเวลาปฏิบัติงาน วันจันทร์ ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่ 8:00 น – 17:00 น หมายเลขโทรศัพท์ (02) 915 -5898 (Auto) | (02) 376 -8248 | โทรสาร (02) 915 -5427 หรือส่งข้อความของท่านได้ที่ e-mail address: big_pest12@apspest.com
Mail Gmail Mail Yahoo Mail APS PEST

บริการกำจัดแมลง

บริการ กำจัดแมลง
บริการป้องกัน กำจัดแมลง และสัตว์พาหะนำโรคแมลง และสัตว์พาหะนำโรค ที่จะเป็นสาเหตุของความเสียหาย การเกิดโรค ตลอดจนการปนเปื้อนลงสู่อาหาร และผลิตภัณฑ์ บริษัทมีทีมช่างผู้ชำนาญการด้านการให้บริการ ป้องกัน กำจัด และด้านการให้บริการป้องกัน กำจัดปลวก
อ่านรายละเอียด..

ระบบวางท่อ

ระบบ วางท่อ
โดยทั่วไปรากฐานของปัญหามักจะหนีไม่พ้นพื้นหน้าดินชั้นล่างของตัวบ้าน ซึ่งเป็นแหล่งสะสมปัญหาและความชื้น การบริการระบบอัดน้ำยาลงดินก่อน การก่อสร้าง จึงนับเป็นขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบ ชัดเจน และเห็นผลมากที่สุดในการป้องกัน และกำจัดศัตรูทำลายต่างๆตั้งแต่เริ่มต้น
อ่านรายละเอียด..

เครื่องดักแมลงบิน

เครื่องดักแมลงบิน เครื่องควบคุมแมลง เครื่องดักแมลง และกำจัดแมลงบิน
ปัญหาจากแมลงบินอาจเป็นปัญหาหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลในเชิงลบต่อกระบวนการผลิต และการพัฒนาคุณภาพของสินค้า รวมทั้งอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขอนามัยของสภาพแวดล้อมของท่าน
อ่านรายละเอียด..

สมุนไพรไล่หนู

มหัศจรรย์ไม้ไล่หนู
ไม้มหัศจรรย์ไล่หนูชนิดใหม่ โดยภูมิปัญญาของคนไทย สำหรับควบคุมและไล่หนู ไม่ให้เข้ามา ในสถานที่ที่พักอาศัย ภัตตาคาร ร้านอาหาร อื่น ๆ
อ่านรายละเอียด..

Xterm

Xterm
หลายคนอาจจะคิดว่าเมื่อฝังลงดินแล้ว จะยิ่งทำให้เกิดมีปลวก มากขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ มีบริการนี้แล้วในตัวบ้าน สนามหญ้าจะไม่มีปลวกเลยใช่หรือไม่ เอ.พี.เอส มีคำตอบ
อ่านรายละเอียด..

สาระ น่ารู้

ปลวกศัตรูร้าย หมายเลข 1
ประเภทของปลวก
บ้านเรามีปลวกหรือไม่
เลือกบริษัทกำจัดปลวกอย่างไร
ปลวกขึ้นบ้าน
บ้านสร้างเสร็จป้องกันอย่างไร
สกัดปลวกก่อนเข้าทำลายบ้าน
ป้องกันกำจัดปลวกที่อาศัยในดิน
สารเคมีกำจัดแมลงก่อนสร้างบ้าน
การติดตั้งระบบท่อ
ดูแลท่านหลังวางระบบ
ป้องกันกำจัดแมลงและสัตว์อื่นๆ

38/180 หมู่ 16 ถนน หทัยราษฎร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
โทรศัพท์: | (02) 915 -5898 (Auto) | (02) 376 -8248 | แฟกซ์: (02) 915 -5427
อีเมล์: big_pest12@apspest.com


บริษัท เอ.พี.เอส เพสท์คอนโทรล จำกัด