เครื่องรมควันมือถือ

 

เครื่องรมควันมือถือ

ถ้าพูดถึงเครื่องรมควันหรือเครื่อง (Fox) แล้ว หลายท่านอาจจะชินกับการใช้ งานเครื่องที่ใหญ่ หนักและเสียงดัง คงไม่บ่อยนักสำหรับเครื่องมือและอุปกรณ์ที่จะตามใจท่าน ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับท่าน หรือย่อขนาดลงเพื่อความสะดวกสบาย แต่คุณภาพการใช้งานไม่แตกต่างกับเครื่องมือที่เป็นภาระให้ท่านอยู่ ณ ตอนนี้ Fox (รมควันมือถือ) ผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยลดภาวะต้นทุนสูงเหมือนน้ำมันกำลังวิกฤตในปัจจุบัน นอกจากค่าใช้จ่ายถูกแล้วยังเหมาะสำหรับบ้านพักอาศัย, ภัตตาคาร, ร้านอาหาร สะดวกที่จะบริการด้วยตัวเอง หรือบริษัทรับจ้างควบคุมแมลง โดยเฉพาะใกล้ช่วงฤดูฝน แหล่งเพาะพันธ์ยุงใกล้ตัวบ้าน เช่น ท่อระบายน้ำ พุ่มไม้รอบตัวบ้าน Fox มือถือ สามารถเข้ามาช่วยลดปัญหาเรื่องยุง และ แมลงวัน ให้ท่านได้ เครื่องรมควัน (Fox) ฉบับกระเป๋า จึงสะดวก ประหยัดและง่ายดายในการใช้งานและเคลื่อนย้าย เหมาะสำหรับทุกที่ที่ท่านต้องการ ควบคุมยุงและแมลงบิน สำคัญสุดสำหรับท่าน เพราะคุณสมบัติไม่ต่างจากเครื่องมือใหญ่ๆ ดีกว่า ไม่หนักและไม่ส่งเสียงดัง


เครื่องรมควันมือถือ
Mail Gmail Mail Yahoo Mail APS PEST

บริการกำจัดแมลง

บริการ กำจัดแมลง
บริการป้องกัน กำจัดแมลง และสัตว์พาหะนำโรคแมลง และสัตว์พาหะนำโรค ที่จะเป็นสาเหตุของความเสียหาย การเกิดโรค ตลอดจนการปนเปื้อนลงสู่อาหาร และผลิตภัณฑ์ บริษัทมีทีมช่างผู้ชำนาญการด้านการให้บริการ ป้องกัน กำจัด และด้านการให้บริการป้องกัน กำจัดปลวก
อ่านรายละเอียด..

ระบบวางท่อ

ระบบ วางท่อ
โดยทั่วไปรากฐานของปัญหามักจะหนีไม่พ้นพื้นหน้าดินชั้นล่างของตัวบ้าน ซึ่งเป็นแหล่งสะสมปัญหาและความชื้น การบริการระบบอัดน้ำยาลงดินก่อน การก่อสร้าง จึงนับเป็นขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบ ชัดเจน และเห็นผลมากที่สุดในการป้องกัน และกำจัดศัตรูทำลายต่างๆตั้งแต่เริ่มต้น
อ่านรายละเอียด..

เครื่องดักแมลงบิน

เครื่องดักแมลงบิน เครื่องควบคุมแมลง เครื่องดักแมลง และกำจัดแมลงบิน
ปัญหาจากแมลงบินอาจเป็นปัญหาหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลในเชิงลบต่อกระบวนการผลิต และการพัฒนาคุณภาพของสินค้า รวมทั้งอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขอนามัยของสภาพแวดล้อมของท่าน
อ่านรายละเอียด..

สมุนไพรไล่หนู

มหัศจรรย์ไม้ไล่หนู
ไม้มหัศจรรย์ไล่หนูชนิดใหม่ โดยภูมิปัญญาของคนไทย สำหรับควบคุมและไล่หนู ไม่ให้เข้ามา ในสถานที่ที่พักอาศัย ภัตตาคาร ร้านอาหาร อื่น ๆ
อ่านรายละเอียด..

Xterm

Xterm
หลายคนอาจจะคิดว่าเมื่อฝังลงดินแล้ว จะยิ่งทำให้เกิดมีปลวก มากขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ มีบริการนี้แล้วในตัวบ้าน สนามหญ้าจะไม่มีปลวกเลยใช่หรือไม่ เอ.พี.เอส มีคำตอบ
อ่านรายละเอียด..

สาระ น่ารู้

ปลวกศัตรูร้าย หมายเลข 1
ประเภทของปลวก
บ้านเรามีปลวกหรือไม่
เลือกบริษัทกำจัดปลวกอย่างไร
ปลวกขึ้นบ้าน
บ้านสร้างเสร็จป้องกันอย่างไร
สกัดปลวกก่อนเข้าทำลายบ้าน
ป้องกันกำจัดปลวกที่อาศัยในดิน
สารเคมีกำจัดแมลงก่อนสร้างบ้าน
การติดตั้งระบบท่อ
ดูแลท่านหลังวางระบบ
ป้องกันกำจัดแมลงและสัตว์อื่นๆ

38/180 หมู่ 16 ถนน หทัยราษฎร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
โทรศัพท์: | (02) 915 -5898 (Auto) | (02) 376 -8248 | แฟกซ์: (02) 915 -5427
อีเมล์: big_pest12@apspest.com


บริษัท เอ.พี.เอส เพสท์คอนโทรล จำกัด