logo apspest

เกี่ยวกับ บริษัท เอ.พี.เอส เพสท์คอนโทรล จำกัด

เกี่ยวกับ บริษัทเอ.พี.เอส เพสท์คอนโทรล จำกัด

อาคารบ้านเรือนนับเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีความคงทนแข็งแรงมาก สามารถยืนหยัดต้านลมต้านฝนได้ยาวนานนับเป็นสิบปี แต่แทบไม่น่าเชื่อว่าสิ่งก่อสร้างเหล่านี้ กลับถูกแมลงตัวเล็กๆ ที่เรียกว่า "ปลวก" ทำลายจนเสียหายได้อย่างน่าอัศจรรย์ จากปัญหานี้ เอง บริษัท เอ.พี.เอส เพสท์คอนโทรล จำกัด จึงได้เริ่มก่อตั้งขึ้น

บริษัทเอ.พี.เอส เพสท์คอนโทรล จำกัด มีกรรมการผู้จัดการและดูแลฝ่ายขาย ซึ่งเคยทำงานในบริษัทรับกำจัดปลวกที่อื่นมาก่อนถึง 6 ปี ทำให้รู้ถึงปัญหาของธุรกิจรับกำจัดปลวกได้เป็นอย่างดี ปัญหาที่ลูกค้ามักประสบเมื่อเรียกใช้บริการของบริษัทรับกำจัดปลวกหรือแมลง นั่นคือการใช้สารเคมีไม่ได้ปริมาณเพียงพอ หรือใช้เพียงแค่บางจุดไม่ครอบคลุมทุกพื้นที่ที่เกิดปัญหา ทำให้ไม่สามารถกำจัดปลวกหรือแมลงให้หมดไปได้

ดังนั้น เมื่อมาตั้ง บริษัท เอ.พี.เอส. เพสท์คอนโทรลจำกัด จึงได้นำปัญหาเหล่านี้มาแก้ไขและป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นกับลูกค้าของบริษัท โดยยึดหลักของความจริงใจในการบริการเพื่อให้ปัญหาที่ลูกค้าประสบอยู่ลุล่วงไปให้เร็วที่สุด โดยคุณอภิศักดิ์จะออกไปควบคุมงานด้วยตนเเอง หรือ

ส่งหัวหน้าทีมที่มีความชำนาญเข้าไปดูแล โดยเฉพาะการอัดน้ำยาครั้งแรกซึ่งสำคัญมาก ปัญหาจะหมดไปหรือเรื้อรังอยู่ที่ขั้นตอนนี้เพราะในครั้งแรกจะมีการใช้น้ำยามากถึง 70 - 80% ของน้ำยาที่ต้องใช้ทั้งหมดตลอดอายุของสัญญา หากไม่มีผู้เข้าไปดูแล และควบคุมงาน ลูกค้าอาจได้รับการบริการไม่ครบตามที่ทีมงานได้เสนอขายไว้ นอกจากนี้ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่า ปัญหาจะหมดไปอย่าง แน่นอนเนื่องจากทางบริษัท เอ.พี.เอส เพสท์คอนโทรล จำกัด จะเข้าไปดูแลอย่างต่อเนื่องตลอดอายุสัญญาที่ทางบริษัทออกใบรับประกันไว้ให้กับลูกค้า

เป้าหมายในอนาคต บริษัท เอ.พี.เอส.เพสท์ คอนโทรล จำกัด มีโครงการที่จะวางรากฐานบริษัทที่มีความ มั่นคง และมีทีมบริการที่พร้อมเพื่อขยายสาขาไปตั้งยังพื้นที่ อื่นๆ เพื่อรองรับการบริการลูกค้าที่รวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง

 

แบบฟอร์ม สำหรับติดต่อ

 Mail Gmail Mail Yahoo Mail APS PEST

บริการกำจัดแมลง

บริการ กำจัดแมลง
บริการป้องกัน กำจัดแมลง และสัตว์พาหะนำโรคแมลง และสัตว์พาหะนำโรค ที่จะเป็นสาเหตุของความเสียหาย การเกิดโรค ตลอดจนการปนเปื้อนลงสู่อาหาร และผลิตภัณฑ์ บริษัทมีทีมช่างผู้ชำนาญการด้านการให้บริการ ป้องกัน กำจัด และด้านการให้บริการป้องกัน กำจัดปลวก
อ่านรายละเอียด..

ระบบวางท่อ

ระบบ วางท่อ
โดยทั่วไปรากฐานของปัญหามักจะหนีไม่พ้นพื้นหน้าดินชั้นล่างของตัวบ้าน ซึ่งเป็นแหล่งสะสมปัญหาและความชื้น การบริการระบบอัดน้ำยาลงดินก่อน การก่อสร้าง จึงนับเป็นขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบ ชัดเจน และเห็นผลมากที่สุดในการป้องกัน และกำจัดศัตรูทำลายต่างๆตั้งแต่เริ่มต้น
อ่านรายละเอียด..

เครื่องดักแมลงบิน

เครื่องดักแมลงบิน เครื่องควบคุมแมลง เครื่องดักแมลง และกำจัดแมลงบิน
ปัญหาจากแมลงบินอาจเป็นปัญหาหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลในเชิงลบต่อกระบวนการผลิต และการพัฒนาคุณภาพของสินค้า รวมทั้งอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขอนามัยของสภาพแวดล้อมของท่าน
อ่านรายละเอียด..

สมุนไพรไล่หนู

มหัศจรรย์ไม้ไล่หนู
ไม้มหัศจรรย์ไล่หนูชนิดใหม่ โดยภูมิปัญญาของคนไทย สำหรับควบคุมและไล่หนู ไม่ให้เข้ามา ในสถานที่ที่พักอาศัย ภัตตาคาร ร้านอาหาร อื่น ๆ
อ่านรายละเอียด..

Xterm

Xterm
หลายคนอาจจะคิดว่าเมื่อฝังลงดินแล้ว จะยิ่งทำให้เกิดมีปลวก มากขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ มีบริการนี้แล้วในตัวบ้าน สนามหญ้าจะไม่มีปลวกเลยใช่หรือไม่ เอ.พี.เอส มีคำตอบ
อ่านรายละเอียด..

สาระ น่ารู้

ปลวกศัตรูร้าย หมายเลข 1
ประเภทของปลวก
บ้านเรามีปลวกหรือไม่
เลือกบริษัทกำจัดปลวกอย่างไร
ปลวกขึ้นบ้าน
บ้านสร้างเสร็จป้องกันอย่างไร
สกัดปลวกก่อนเข้าทำลายบ้าน
ป้องกันกำจัดปลวกที่อาศัยในดิน
สารเคมีกำจัดแมลงก่อนสร้างบ้าน
การติดตั้งระบบท่อ
ดูแลท่านหลังวางระบบ
ป้องกันกำจัดแมลงและสัตว์อื่นๆ

38/180 หมู่ 16 ถนน หทัยราษฎร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
โทรศัพท์: | (02) 915 -5898 (Auto) | (02) 376 -8248 | แฟกซ์: (02) 915 -5427
อีเมล์: big_pest12@apspest.com


บริษัท เอ.พี.เอส เพสท์คอนโทรล จำกัด